Friday, 15/11/2019 - 07:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Đình Chinh

Hội thi Giáo viên giỏi cấp thành phố năm học 2018-2019

Là người thầy đứng trên bục giảng có lẽ ai trong mỗi chúng ta cũng luôn mong muốn phấn đấu để trở thành một người giáo viên dạy giỏi, cống hiến sức mình cho sự nghiệp trồng người. Cổ ngư có câu: "Thầy giỏi mới có trò giỏi". Nhận rõ được tầm quan trọng đó, ngay từ đầu năm học nhà trường đã đặt ra nhiệm vụ, mục tiêu phấn đấu đạt nhiều giáo viên giỏi các cấp. Giáo viên dạy tại ngôi trường THCS Lê Đình Chinh có hơn 85% học sinh là người dân tộc thiểu số, điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn nhưng các thầy, cô không ngại khó ngại khổ vượt lên tất cả để khẳng định mình và quan trọng hơn là để hoàn thành tốt sứ mệnh "trồng người" mà Đảng và Nhà nước đã giao. Tập thể giáo viên trường THCS Lê Đình Chinh đã không ngừng cố gắng nêu cao ý thức tự học, tự rèn, tu dưỡng đạo đức, trau dồi chuyên môn vì vậy năm học 2018-2019 nhà trường đã có 05 giáo viên tham gia dự thi cấp thành phố và đạt 5/5 giáo viên giỏi, chiếm tỉ lệ 100%.

Không dừng lại ở đó, tập thể giáo viên trường THCS Lê Đình Chinh sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm học 2018 - 2019.