Friday, 22/11/2019 - 04:49|

HD CHAO MUNG XUAN

Chuỗi hoạt động chào Xuân 2017 hứa hẹn nhiều bất ngờ

02/01/2017

Với mục tiêu gợi nhớ đến Tết Việt với những ý nghĩa tốt đẹp cũng như tạo không khí hứng khởi, gắn kết trong sinh viên toàn trường nhân dịp chào đón năm mới 2017, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ tổ chức chuỗi hoạt động chào Xuân sôi nổi và kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên 9/1.

Hội xuân UEFHội xuân UEF

Chương trình chào xuân năm nay sẽ diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa

“Tết Việt” cùng những hoạt động hấp dẫn
Đến tham gia Hội xuân 2017 với chủ đề “Tết Việt”, sinh viên có dịp hòa mình vào hàng loạt những hoạt động hấp dẫn, thú vị. Đó là những gian hàng triển lãm, bày bán các sản phẩm đậm vị xuân và giàu sắc màu tuổi trẻ, những cuộc thi chuyển tải không khí tết truyền thống như: Cuộc thi trang trí mâm ngũ quả mừng năm mới, rung chuông vàng UEF, trình diễn trang phục đón năm mới của các dân tộc Việt nam và các nước trên thế giới, gian hàng gói bánh chưng, tô heo đất và xổ số may mắn gây quỹ Xuân tình nguyện 2017... Bên cạnh đó, chương trình đang “làm mưa làm gió” trên sóng truyền hình “Giọng ải giọng ai” phiên bản UEF chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời và khó quên cho các bạn sinh viên.

Năm 2019 : 3.786