Friday, 22/11/2019 - 05:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Đình Chinh

CHƯƠNG TRÌNH “ÁO ẤM MÙA ĐÔNG CHO EM”

Với thông điệp “Đem đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập có được một mùa đông ấm áp” để các em học sinh nghèo có thêm niền vui, sự ấm áp bên gia đình trong dịp Tết Nguyên đán năm 2018, trường THCS Lê Đình Chinh đã liên hệ với ông Phạm Nguyễn Anh Tuấn công tác tại Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Kon Tum xin được 161 cái áo ấm. Nhà trường tổ chức trao quà cho 161 em học sinh không có áo ấm vào thứ 2 tiết chào cờ, ngày 05 tháng 02 năm 2018. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, thiết thực nhân dịp tết đến xuân về nhằm hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân đầm ấm hơn.

CHƯƠNG TRÌNH “ÁO ẤM MÙA ĐÔNG CHO EM”

Áo ấm trao tặng cho các em học sinh

Học sinh nhận áo ấm

Niềm vui của học sinh được nhận áo

Những món quà đầy  ý nghĩa của mùa xuân yêu thương được trao tận tay các em học sinh. Mỗi em học sinh được nhận một chiếc áo ấm mới, Các em học sinh rất phấn khởi và không giấu nổi nụ cười trên môi khi khoác trên mình chiếc áo mới ấm áp.

Năm 2019 : 3.786